สร้างเว็บEngine by iGetWeb.com
Cart รายการสินค้า (0)

ทดสอบความเร็วเน็ต ต้องยกให้เค้าเลย

ทดสอบความเร็วเน็ต ต้องยกให้เค้าเลย
     สวัสดีชาวGooAB.Net อีกแว้วววว ZZZzzzz ง่วงเหลือเกินแต่ก็พยายามเหลือเกินจะมาอัพบทความให้ เนื่องจากไม่ได้อัพมาเกือบ 2 สัปดาห์แล้ว T_T เอานะแต่ไม่เป็นไรช้าแต่ก็อัพนะ555 เอาเป็นว่ามาเข้าเรือ่งกันดีกว่า
     พอดีสัปดาห์ก่อนวุ่นๆกับการติดตั้งอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง 3M อิอิ ไปอ่านมาหลายเว็บบางคนก็บอกว่า ค่าย ทีอาที ไม่ค่อยดีบ้าง บางคนก็บอกว่า ค่าย ตรู ไว ดี ผมก็ไม่รู้จะเชื่อ ใคร ว่าแล้วก็ตัดสินใจใช้  ทีอาที เพราะมีเบอร์บ้านอยู๋แล้ว แต่พอติดแล้วเน็ตของเค้าก็แรงดีนะครับ ไม่ช้าอย่างที่หลายๆคนบ่นกัน  ว่าแล้วก็เกิดความสงสัยว่า บอกคนพูดบอกว่า ไอ้ที่เล่นเว็บนอกช้าเนียมันจริงหรือเปล่าว่าแล้วก็ ต้องทดสอบ   เว็บนี้เลยครับ Speedtest .Net ซึ่ง เจ้าตัว Qokla คงจะคุ้นๆดีแต่หลายคน คงไม่เคยเจอหน้าจอแบบนี้ ลักษณะดูผ่านๆเหมือน ในหนังฝรั่งหลายเรือ่งที่ใช้แฮกคอม เหอๆ แต่นี้ไม่ใช้
     วิธีใช้ ก็แค่ เลือก ประเทศ ปลายทาง ที่ท่านต้องการทดสอบความเร็ว แล้วโปรแกรมก็จะทำการทดสอบความเร็วให้ทันทีทันใดเลยครับ หรือว่า อยากทดสอบความเร็วภายในประเทศก็กดที่ Begin test ได้เลยครับ แต่ความรู้สึกผมว่ามันช้าๆยังไงไม่รู้(หมายถึงความเร็วของโปรแกรมนะครับ) อ๋อๆๆ อย่าลืม ปิดพวกโปรแกรมที่ใช้Bandwith เช่นIE ,MSN ,Bit ด้วยนะครับ จะได้วัดความเร็วได้อย่างแม่นยำhttp://www.speedtest.net/

ความคิดเห็น

 1. 1
  sakda
  sakda 02/04/2011 13:13
  ok
 2. 2
  tik
  tik tik.khainsa@gmail.com 04/12/2011 17:10
  thank
 3. 3
  บาคาร่า

แสดงความคิดเห็น

* *

 

*

view