สร้างเว็บEngine by iGetWeb.com
Cart รายการสินค้า (0)

เดินถอยหลัง บริหารข้อเข่า

(อ่าน 313/ ตอบ 1)

นน


ข้อเข่า เป็นข้อต่อที่สำคัญของร่างกาย เนื่องจากเป็นส่วนที่ใช้ในการเคลื่อนไหวอยู่บ่อยครั้ง ไม่ว่าจะเป็นการเดิน, การวิ่ง หรือการเคลื่อนไหวในขณะเล่นกีฬาและออกกำลังกาย โดยหากศึกษาทาง ด้านกายวิภาคศาสตร์จะพบว่า ข้อเข่าไม่ได้มีกล้ามเนื้อห่อหุ้มไว้แน่นหนาเหมือนข้อต่ออื่นๆ เช่น ข้อสะโพก และข้อไหล่ ดังนั้น ข้อเข่าจึงขาดกลไกที่ช่วยดูดรับแรงกดเพื่อผ่อนหนักให้เป็นเบาได้ดีเท่าที่ควร อีกทั้ง ปกติข้อเข่าจะเป็นข้อที่มีการเคลื่อนไหวมากที่สุด เมื่อมีการใช้อยู่เป็นประจำสม่ำเสมอย่อมจะก่อให้เกิดการเสื่อมสภาพ


usobet


Hawaiibillysเสื้อฮาวาย เสื้อผ้าแฟชั่น รอยเขียนพัสตร์พลิก หรือว่าที่อื้นว่า Reversed Fabric Design


เสื้อฮาวายลายแผนที่ตรงนี้ ค่อนข้างจะล้วนๆเหล่าประเดี๋ยวขอรับ


ลายรูปแบบนี้ อาจจะคือการตัดโดยการกลับด้านแพรพรรณด้านในออกมาริด้านนอก พร้อมด้วยด้านนอกสนับสนุนใน พวกลวดลายอาจสามัญผ่านพ้นครับ ออกทางวิ่ง All-Over + Matched Pocket ซะส่วนใหญ่


เป็นอีกเอ็ดสไตล์ที่กูหลงรักเลย ในเมืองไทยสามารถยังไม่ค่อยใกล้ชิด ด้วยเพ่งพิศพิสดารในสายตาบางสมาชิก อย่างไรก็ตามเอื้อนพ้นว่าวัยสาวหวีดร้องแท้ !! หวาน แค่เพียงท่านพับพาหาเสื้อ เกี่ยวกับโชว์ถูเข้มๆด้านใน เพียงนี้อาจพินิจยอดเยี่ยมมีสไตล์จบครับ เป็นโอกาสที่น่าฝักใฝ่เป็นบ้าเป็นหลังเกินทีเดียว เกี่ยวกับผู้ที่ต้องประสงค์เสื้อฮาวายสไตล์ผิดแผกแตกต่างช่อง แต่ทว่าสัมผัสดวงจิต


เป็นไงยับยั้งบ้างขอรับ ต่อนี้ไปอิฉันอาจประจักษ์แจ้งอย่างที่อาจจะจัดทำให้สาวๆกรี๊ด ซึ่งมีเสื้อฮาวายหมายถึงศาสตรา ซึ่งคืออย่างที่ไม่ยากมากๆพ้นครับผม

Page : 1
Webboardแสดงความคิดเห็น
เยี่ยม   แย่   แย่   แย่   เขิน   หยอกล้อ  ตกใจ  ร้องไห้   สงสัย   ขอโทษ   หดหู่   อย่าน่ะ   ต่อว่า   โอเค
รูปภาพ
(นามสกุลไฟล์ควรเป็น [ jpg , jpeg , gif ] และไฟล์ไม่เกิน 3 MB.)
*ชื่อ
*สถานะ  
*อีเมล
ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง
*รหัสยืนยัน

หมายเหตุ : : กรุณากรอกข้อมูลที่มี * ทุกช่อง