สร้างเว็บEngine by iGetWeb.com
Cart รายการสินค้า (0)

ของขวัญ 3 อย่างที่ลูกหลานคุณอยากได้มากที่สุดช่วงปีใหม่นี้!

ของขวัญ 3 อย่างที่ลูกหลานคุณอยากได้มากที่สุดช่วงปีใหม่นี้!

ของขวัญ 3 อย่างที่ลูกหลานคุณอยากได้มากที่สุดช่วงปีใหม่นี้! ::


20111118095945.jpg


บอกลาไปได้เลยกับภาพของบุตรหลานท่านไปนอนดิ้นชักกระแด่วร้องอยากได้ของ เล่นจะเป็นจะตายเหมือนยุคเราท่านทั้งหลาย เพราะในเวลานี้มีผลการสำรวจล่าสุดจากบริษัทระดับโลกอย่าง Nielsen ที่เปิดเผยออกมาว่าเด็กๆในอเมริกาต้องการให้พ่อแม่ของตัวเองซื้อ iPad, iPod Touch และ iPhone ให้เป็นของขวัญในช่วงปีใหม่ที่จะมาถึงนี้มากกว่าอะไรทั้งนั้น
ทั้งนี้ผลการสำรวจจาก Nielsen เจาะสอบถามรายละเอียดในกลุ่มเด็กชาวอเมริกาอายุระหว่าง 6-12 ปีว่าต้องการอะไรเป็นของขวัญมาที่สุดในช่วงหน้าเทศกาลสิ้นปีที่กำลังจะมาถึง นี้ (คริสต์มาสและปีใหม่) ซึ่งผลสำรวจเปิดเผยออกมาแล้วว่า 3 อันดับแรกของของขวัญที่เด็กเมืองมะกันอยากจะได้มากที่สุดกลายเป็นอุปกรณ์ จากบริษัท Apple ทั้งหมด โดยมี iPad นำมาเป็นอันดับ 1 ที่จำนวนสูงถึง 44% ตามมาด้วย iPod Touch อันดับ 2 ที่ 30% และ iPhone ที่ตามมาไม่ห่างในระดับ 27% ในลำดับ 3 นั่นเอง

20111118100011.jpg


และที่น่าสนใจไปมากกว่านั้นก็คือความต้องการอุปกรณ์ iDevice ของ Apple ในหมู่ลูกเล็กเด็กแดงเหล่านี้นั้นสามารถเอาชนะอุปกรณ์ที่มีลักษณะกึ่งของ เล่นจริงๆที่น่าจะดึงดูดเด็กๆมากกว่าอย่างเช่นเครื่องเกมส์คอนโซลและพก พาหลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็น Nintendo 3DS, Kinect และ Xbox 360 หรือแม้กระทั่ง Sony PlayStation 3 ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงความนิยมที่เริ่มเสื่อมถอยไปตามวันเวลาของอุปกรณ์ประเภทนี้อยู่พอสมควร หลังจากที่ล่าสุดแพลตฟอร์ม iOS ได้ก้าวขึ้นมาเป็นเบอร์หนึ่งของตลาดเครื่องเล่นเกมส์ขนาดพกพาไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

บทความโดย: ekk TechXcite

ที่มา: nielsen

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

http://www.techxcite.com

Tags : ของขวัญ ปีใหม่นี้

ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

* *

 

*

view