สร้างเว็บEngine by iGetWeb.com
Cart รายการสินค้า (0)

มาทำ Flash Drive ให้กลายเป็น computer ส่วนบุคคล

มาทำ Flash Drive ให้กลายเป็น computer ส่วนบุคคล


มาทำ Flash Drive ให้กลายเป็น computer ส่วนบุคคล


สวัสดีเพื่อนชาว GooAB.Net เช่นเคยครับ อีก แล้วความฝันของหลายๆคนก็ใกล้ความเป้นจริง เมื่อFlash Drive ของคุณจะกลายเป็นคอมพิวเตอร์ขนาดพกพา ไม่ว่าคุณจะนำไปเสียบ เครือ่งไหน คุณก็จะมีคอมพิวเตอร์ ขนาดย่อมๆ ของท่านเข้าไปแฝงตัวในเครืองคอมพิวเตอร์นั้น อิอิ โดย เจ้าโปรแกรมตัวนี้ เป็นการสร้างหน้าจอ (GUI) เพื่อความคุมข้อมูลภายในFlash Drive ซึ่งนอกจากนี้ยังสามารถติตตั้งโปรแกรมต่างๆลงไปซึ่งทานสามารถนำโปรแกรมนั้นไปใช้ในเครื่องคอมพิวเตอร์ใดๆก็ได้เปรียบเสมือนคอมพิวเตอร์ของท่านเลย ว่าแล้วก็ลองโหลดไปใช้กันดูนะครับ ^^ ขอขอบคุณ 
2beshop.com สำหรับบทความดีๆ ก็อย่าลืมแวะเข้าไปเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเขาบ้างนะครับ

คำเตือน กรุณาอ่านบทความด้านล่างก่อนนะครับ เพราะมีผู้ที่ดาว์นโหลดไปใช้แล้วมีปัญหาซึ่งไม่แน่ใจว่าเกิดจากตัวโปรแกรมหรือไม่ครับ
http://pantip.com/tech/basic/topic/BA3022714/BA3022714.html
(17/08/2554)


 

เวลาที่คุณนำโปรแกรมต่าง ๆ ที่เป็น portable มาใส่ไว้บน USB Flash Drive คุณสามารถใช้งาน Drive ของคุณตัวนี้ไม่ต่างจาก Drive ทั่วๆ  ไปที่ต้องทำการแบ่ง folder และไฟล์ด้วยตามความถนัดส่วนตัวของคุณ แต่มีวิธีการในการบริหารจัดการไฟล์และ folder ต่าง ๆ บน flash drive นั่นคือใช้โปรแกรมเข้ามาช่วย ซึ่งวันนี้เราจะมาแนะนำโปรแกรมที่ชื่อว่า CodySafe >>คลิ๊กที่นี่เพื่อดาวน์โหลด CodySafe<< แน่นอนว่าโปรแกรมตัวนี้เป็นแบบ portable เช่นกันเพราะจะต้อง run บน USB Flash Drive ซึ่ง CodySafe ทำให้คุณสามารถ download, launch และจัดการโปรแกรม portable ต่าง ๆ ที่อยู่บน Flash Drive ซึ่งสามารถควบคุมการทำงานต่างๆ ได้ง่าย ๆ CodySafe คือโปรแกรมที่ดีที่สุดในเพื่อใช้จัดหมวดหมู่ และ menu ต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับโปรแกรม [...]

เวลาที่คุณนำโปรแกรมต่าง ๆ ที่เป็น portable มาใส่ไว้บน usb flash drive คุณสามารถใช้งาน drive ของคุณตัวนี้ไม่ต่างจาก drive ทั่วๆ  ไปที่ต้องทำการแบ่ง folder และไฟล์ด้วยตามความถนัดส่วนตัวของคุณ แต่มีวิธีการในการบริหารจัดการไฟล์และ folder ต่าง ๆ บน flash drive นั่นคือใช้โปรแกรมเข้ามาช่วย ซึ่งวันนี้เราจะมาแนะนำโปรแกรมที่ชื่อว่า codysafe
>>คลิ๊กที่นี่เพื่อดาวน์โหลด codysafe<<
แน่นอนว่าโปรแกรมตัวนี้เป็นแบบ portable เช่นกันเพราะจะต้อง run บน usb flash drive ซึ่ง codysafe ทำให้คุณสามารถ download, launch และจัดการโปรแกรม portable ต่าง ๆ ที่อยู่บน flash drive ซึ่งสามารถควบคุมการทำงานต่างๆ ได้ง่าย ๆ
codysafe.gif
codysafe คือโปรแกรมที่ดีที่สุดในเพื่อใช้จัดหมวดหมู่ และ menu ต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับโปรแกรม portable ที่อยู่บน flash drive ของคุณ codysafe เปลี่ยน flash drive ธรรมดาให้กลายเป็น computer-on-stick ซึ่งเปรียบเสมือนคุณได้ถือเครื่องคอมพิวเตอร์ติดตัวไปด้วยนั่นเอง เพราะโปรแกรมตัวนี้ทำให้คุณสามารถจัดการโปรแกรม portable ต่าง ๆ รวมถึงไฟล์พวก multimedia และรูปภาพได้อย่างง่ายดาย
นอกจากนี้ codysafe ยังช่วยในการตรวจสอบและป้องกันไวรัสไม่ให้เข้ามาสู่ flash drive ด้วย virusense ที่มาพร้อมกันกับโปรแกรม codysafe
guard.gif
ฟังก์ชั่นการทำงานต่างๆ ของ codysafe นั่นเรียกได้ว่าใช้งานง่าย หรือ user-friendly นั่นเอง คุณจะรู้สึกว่าการจัดการ flash drive กลายเป็นเรื่องง่าย ไม่ว่าจะบริหารจัดการไฟล์ประเภทใดก็ตาม

ลิขสิทธิบทความของ
2beshop.com
ผู้แทนจำหน่าย Server | HP Server | IBM Server

Tags : USB Flash Drive CodySafe ดาวน์โหลด

ความคิดเห็น

 1. 1
  คนไฟ
  คนไฟ 31/03/2011 13:57
  ขอบคุนคับ
 2. 2
  Dark_Tip
  Dark_Tip 25/08/2011 23:51
  Thank

แสดงความคิดเห็น

* *

 

*

view